Ưu đãi trước bạ lên đến 10%

Từ 01/01/2022 đến ngày 31/03/2022, Maserati Việt Nam triển khai ưu đãi đặc biệt nhất trong năm, mang lại cơ hội sở hữu xe sang thể thao Maserati nhập khẩu nguyên chiếc với mức giá hấp dẫn dành cho các khách hàng yêu thích thương hiệu Cây Đinh Ba nước Ý. Cụ thể:

–       Ưu đãi 03 năm Bảo Dưỡng

–       Ưu đãi 03 năm  Chăm Sóc Xe

–       Ưu đãi 03 năm – Dịch Vụ VIP tại sân bay

Đặc biệt dành tặng bộ mâm Anteo 21’’ cho khách hàng sở hữu Levante*

*Chính sách bán hàng có điều kiện

Chương trình áp dụng tại các đại lý ủy quyền tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cho tất cả dòng xe Maserati xuất hóa đơn, nhận xe trong tháng 01 đến tháng 03 năm 2022

Ngoài việc mang về Việt Nam những mẫu xe mới nhất của Maserati, Trident Auto còn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Maserati toàn cầu. Trident Auto liên tục thực hiện chương trình bảo dưỡng lưu động cho các khách hàng ở những khu vực chưa có xưởng dịch vụ Maserati chính hãng, giúp khách hàng chăm sóc cho chiếc xe của mình một cách thuận tiện nhất.

Đối với Maserati, chiếc chìa khóa mang “logo cây đinh ba” lại có thể mở ra cả một thế giới trải nghiệm đầy cảm xúc với những dịch vụ khác biệt, dành riêng cho giới Thượng lưu với đặc quyền Maserati Priority: Valet Parking giúp Quý khách an tâm khi đậu xe tại Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, Dịch vụ đón tiễn sân bay bằng chính chiếc xe Maserati của mình và dịch vụ VIP Fast-track service tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Ngoài ra, Maserati kết hợp cùng ngân hàng Techcombank mang đến những đặc quyền dành riêng cho các Khách Hàng mua xe Maserati :

–       Lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,7%/ năm

–       Phê duyệt khoản vay siêu tốc trong vòng 2.5 giờ

Hạn mức vay đến 85% giá trị xe, thời gian vay lên đến 96 tháng.

 

Xường dịch vụ – sửa chửa – bảo dưỡng

Địa chỉ: 04 Trường Chinh, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Showroom : 115 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

 

# Keywords : Maserati – Maserati Viet Nam – Gia Xe Maserati – Maserati Levante